top of page
Topbanner.jpg
Block-1.jpg

HÀNH TRÌNH ĐẶT CÁI TÂM VÀO SỨ MỆNH VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT


“LONG CHÂU SẺ CHIA” là dự án vì sức khỏe cộng đồng dài hạn của chúng tôi với mục tiêu hỗ trợ về y tế, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống đến người dân kém may mắn trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt tại các tỉnh vùng xa ít điều kiện tiếp cận với điều kiện y tế đạt chuẩn.

Block-2.jpg

SAN SẺ GÁNH LO
CUỘC SỐNG CÙNG
CỘNG ĐỒNG

2021

Hơn 210.000 ngày thuốc miễn phí và 140 tấn gạo đến 70.000 hoàn cảnh khó khăn

2022

Tiếp tục trao tặng hơn 500.000 ngày thuốc và hơn 350 tấn gạo miễn phí xung quanh khu vực 1.000 nhà thuốc FPT Long Châu toàn quốc

2023

Tiếp tục trao tặng hơn 500.000 ngày thuốc và hơn 350 tấn gạo miễn phí xung quanh khu vực 1.000 nhà thuốc FPT Long Châu

Chúng tôi nỗ lực phục vụ vì sức khỏe cộng đồng và san sẻ gánh lo cùng người dân toàn quốc có hoàn cảnh khó khăn qua những phần gạo và ngày thuốc miễn phí

Block-3.jpg

VÌ MỖI NGƯỜI DÂN ĐỀU CẦN ĐƯỢC CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Chúng tôi luôn mong muốn mọi người dân Việt đều được tiếp cận với điều kiện y tế đạt chuẩn. Mỗi sự kiện thăm khám hợp tác cùng y tế địa phương được chúng tôi thực hiện miễn phí, đặc biệt tại các tỉnh vùng xa khó khăn trong việc đi lại, tạo cơ hội giúp họ cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Block-4.jpg

CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

FPT Long Châu đồng hành cùng Quỹ Hy vọng trao hơn 20.000 túi thuốc và 2.500 máy SPO2 đến các bệnh nhân F0 tại TP.HCM và các cơ sở tại Bình Dương, đem đến những sự hỗ trợ kịp thời cho cộng đồng.

Mỗi túi thuốc đều là sự đong đầy tinh thần “Giúp nhau mùa dịch” của từng nhân sự FPT Long Châu mong muốn gửi đến bà con chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh.

FPT Long Châu dành tặng 200.000 viên thuốc đặc trị Covid đến các hộ nghèo xung quanh khu vực nhà thuốc Long Châu toàn quốc.

Trong cuộc chiến với Covid-19, chúng tôi luôn lấy tinh thần “để không ai bị bỏ lại phía sau” để đồng hành cùng cộng đồng trong việc bảo vệ sức khỏe, vượt qua khó khăn đại dịch

Block-7.jpg

“Khi nhìn lại hành trình LONG CHÂU SẺ CHIA, chúng tôi hy vọng mọi người có thể mỉm cười và tin rằng điều kỳ diệu vẫn tồn tại giúp cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn”

“Dược sĩ ở Long Châu giàu lắm, nhưng là giàu tình thương, giàu niềm vui khi được cùng đóng góp một phần sức lực làm nên những công việc ý nghĩa, đồng hành san sẻ gánh lo với bà con khó khăn khắp cả nước.”

bottom of page